Chiếu trúc cao cấp.

Chiếu trúc cao cấp Việt Nam.

Chiếu trúc cao cấp

Chiếu trúc cao cấp

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại chiếu trúc ,về hàng chiếu Trung Quốc xuất hiện rất lâu ở Việt Nam, đa số các sản phẩm này khi nhập về chủ yếu là hàng rẻ tiền ,và chất lượng kém.

Một số cơ sở sản xuất cải tiến hơn tự nhập mắt chiếu Trung Quốc về sản xuất thủ công.

Tự in bao bì gắn mác chiếu trúc Việt Nam ,tuy về hình thức mẫu mã có được cải thiện nhưng về chất lượng không được cải thiện nhiều.

Chiếu trúc cao cấp hay không ,không chỉ phụ thuộc vào hình thức mà còn phụ thuộc vào độ an toàn ,đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dung.

Ví dụ các nước phương tây hay ở Mỹ các sản phẩm phải đủ yêu cầu về chất lượng ,không anh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng được phép lưu hành trên thị trường.

Chiếu Trung Quốc hoàn toàn không đáp ứng được yêu cầu về mặt sức khỏe ,vì chiếu được xử lý hóa chất độc hại.

cách nhận biết chiếu Việt Nam

Chính vì thế trong những năm gần đây Việt Nam đã tự sản xuất chiếu trúc ,tuy hình thức chiếu Việt Nam không bằng chiếu Trung Quốc nhưng luôn đảm bảo tính tự nhiên của tre trúc ,đảm bảo độ an toàn. Các loại chiếu chính hãng Việt nam gắn liền với các làng nghề chuyền thống như Cao Bằng,Cúc phương ,Thái Bình ,Phú Thọ . Đó là những địa điểm thế mạnh ngành sản xuất chiếu trúc cao cấp Việt Nam.

Website chieutruc.vn là web hàng đầu chuyên về chiếu trúc hàng Việt.

Người Việt Nam ưu tiên hàng Việt ,để thúc đây nền kinh tế chung đất nước và tự bảo vệ sức khỏe của bạn.

Cám ơn!

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.