Chiếu trúc hạt Thái Bình.

Chiếu trúc hạt Thái Bình.

 Giá chiếu trúc Thái Bình

Từ dây truyền sản xuất mắt chiếu hiện đại nhất hiện nay kết hợp với bàn tay khéo léo của những  người thợ kết tinh thương hiệu chiếu trúc Việt Nam.

Chỉ trong vài năm gần đây chiếu trúc hạt Thái Bình đã chiếm lĩnh thị phần lớn thị trường miền Bắc ,chiếm được nhiều ưu ái từ khách hàng.

 

Tại sao chiếu trúc Thái Bình làm được điều đó?

Chiếu trúc Thái Bình

Chiếu trúc Thái Bình

Đặc điểm tre trúc ở Việt Nam rất dễ bị mối mọt hư hại trong quá trình sử dụng ,để bảo quản chiếu trúc, Trung Quốc họ sử dụng hóa chất đễ xử lý .

Trong khi đó chiêu trúc Thái Bình với kinh nghiệm cha ông để lại tuyển trọn những cây trúc già nhất ,sau đó ngâm trong nước vôi trong ,tăng độ bền chiếu và chống mối mọt chiệt để.

Với ưu điểm nguyên liệu từ tre trúc tự nhiên ,được xử lý trên quy trình an toàn ,bảo vệ môi trường không ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng

Website chieutruc.vn đại lý phân phối chính thức của chiếu Thái Bình ,luôn có khẩu hiệu Người Việt nên dùng hàng Việt .

Quý khách hàng lưu ý tránh mua phải hàng nhái ,hàng giả , trong bài Viết sau chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về cách nhận biết hàng Việt Nam , Hiện nay trên thị trường rất nhiều cơ sở sản xuất dùng chiếu Trung Quốc gắn mác ,tên Việt Nam.

4 comments
 1. Tôi muốn mua 1 cái chiếu trúc khổ 1,8 x 2 m
  Địa chỉ: Đội cấn – ba đình – hà nội
  Quí công ty có thể vận chuyển đến tận nhà đc ko?
  Nếu vận chuyển đc reply lại tôi nhé. Tôi sẽ ghi rõ địa chỉ và sđt liên lạc
  Thân!

 2. Xin chào quý anh chị, Công ty mình đã có đại lý ở Quảng Trị và Đă Nẵng chưa, nếu chưa thì mình có thể hợp tác làm đại lý tại QT và ĐN được không, nếu được thì xinh anh chị gửi cho mình bản thông tin về sản phẩm và chính sách, giá cả cho đại lý nhé.
  Thanks
  Khoataekwondo@gmail.com

Add Comment

Required fields are marked *. Your email address will not be published.