Chiếu trúc Đài Loan

Chiếu trúc Đài Loan

Chiếu trúc hạt Đài Loan.

 

Giá chiếu trúc Đài Loan

Đài Loan là đất nước  phát triển trong khu vực ,với ưu điểm về công nghệ ,áp dụng cho sản xuất chiếu trúc . Chiếu Đài Loan đạt được tiêu chuẩn về kỹ thuật và thẩm mỹ rất cao . Sản xuất trên dây truyền hàng loạt măt chiếu bóng đẹp, tỉ lệ đông đều cao .

Trước đây trên thị trường chiếu Trung Quốc hoàn  toàn chiếm ưu thế ,những năm gần đây chiếu trúc Đài Loan  vào thị trường Việt Nam ,và được sự chấp nhận của người tiêu dùng . Trước khi xuất xưởng tất cả sản phẩm đều được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt trên tiêu chuẩn hàng xuất khẩu.

Website chieutruc.vn xin giới thiệu với khách hàng hai loại chiếu trúc Đài Loan chính như sau

Chiếu trúc Đài Loan
Chiếu trúc Đài Loan

Chiếu mắt ngọc ,có mầu vàng óng ,mắt như viên ngọc ,dùng cước trắng để sâu , càng dùng lâu hạt trúc càng bóng ,có tính hàn cao phù hợp cho những nơi có khí hậu nóng . Có thể trải trên đệm cứng vào mùa hè ,đảm bảo thông thoáng tốt ,vẫn cảm nhận được độ êm ái của đệm.

 

Chiếu trúc mắt đen, mắt chiếu mầu đen tuyền ,cước  trắng ,rất bền mầu trong quá trình sử dụng, phù hợp cho những không gian có độ tương phản thấp.

 

Chiếu trúc mắt đen
Chiếu trúc mắt đen

One Reply to “Chiếu trúc Đài Loan”

Trần Đăng Khoa

Tháng Tư 17, 2016 at 3:39 chiều

Chào quý anh chị!
Hiện mình đang có nhu cầu lầm phân phối mawth hàng chiếu trúc tại Đà Nẵng, không biết anh chị đã có hệ thống tại Đà Nẵng chưa. Nếu làm phân phối thì cần những thỏa thuận gì? rất mong anh chị phản hồi sơm.
Cảm ơn anh chị đã đọc tin.

Reply

Post Your Comment Here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *