Chiếu trúc cao bằng.

chiếu trúc cao bằng

Dựa trên đặc điểm nguồn nguyên liệu truyền thống Việt nam ,từ cây tre trúc ở vùng núi cao Tây bắc.

Giá chiếu trúc Cao Bằng

Chiếu trúc Cao Bằng kết hợp truyền thống và công nghệ hiện đại sản xuất chiếu trúc mang lại sự đặc trưng riêng cho một thương hiệu Việt.
Trên quy trình sản xuất tuyển chọn nghiêm ngặt về chất lượng ,cách khai thác nguồn lực tre trúc tự nhiên vẫn đảm bảo về yếu tố bảo vệ môi trường ,vừa khai thác vửa trồng .

Nguyên liệu để phục vụ sản xuất , chỉ khai thác vùng nguyên liệu đến tuổi khai thác.

chiếu trúc cao bằng
chiếu trúc cao bằng
Từ cây trúc đã đủ tuổi, Chiếu trúc cao bằng xử lý chống mối mọt bằng công nghệ truyền thống Việt Nam ,dùng nước vôi trong ngâm trong một thời gian nhất định nên chiếu rất bền.
Chiếu trúc cao bằng với mầu sắc hoàn toàn tự nhiên ,không sử dụng phẩm mầu để nhuộm ,không dùng hóa chất,không dùng hoa văn . Vì vậy chiếu không có mùi hắc ,chỉ có mùi tự nhiên của tre trúc.
Mặt chiếu ban đầu có mầu xanh vàng, càng sử dụng càng bóng ,mầu sắc ngả màu vàng óng do các nan chiếu khô kiệt hơn.
Chiếu trúc cao bằng được đan bằng các nan dài vót nhỏ tầm 3 mm ,mặt được đánh bóng bằng máy để đảm bảo cho người sử dụng cảm thấy sự thoải mái. Các nan chiếu được kết lại bằng một lớp màng co với độ bền cao.

Chiếu có thể cuốn tròn thành một cây dài rất dễ dàng cho vận chuyển và bảo quản.

Việc vệ sinh chiếu trúc cũng rất dễ dàng bằng nước hoặc dùng khăn ẩm lau sạch bề mặt . Không nên phơi chiếu ở nơi quá nắng ,sẽ làm hư hại lớp màng co.